ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Văn Toàn xuất sắc nhưng khó có QBV!

23:33 23/12/2019

Văn Toàn đã có 1 năm 2019 rất thành công, nhưng anh lại yếu thế trong cuộc đua tranh QBV Việt Nam 2019.

Tại V-League 2019, Văn Toàn đã đóng góp 9 bàn thắng cùng 11 pha kiến tạo, giúp anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của Hoàng Anh Gia Lai, cùng 1 vị trí trong đội hình tiêu biểu của V-League 2019. Tiền đạo sinh năm 1996 là nguồn cảm hứng giúp HAGL thi đấu thăng hoa ở giai đoạn cuối mùa giải để cán đích ở vị trí thứ 8 trên BXH. 

van-toan-xuat-sac-nhung-kho-co-qbv

Văn Toàn là 1 trong những trụ cột của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, dù không ghi bàn nhưng với khả năng đi bóng tốc độ của mình, ngôi sao sinh năm 1996 đã làm khổ hàng thủ của đối phương

Mặc dù xuất sắc ở cương vị cá nhân, nhưng việc HAGL không thể nằm trong Top đầu nên cơ hội giành QBV Việt Nam 2019 của Văn Toàn là khá khó khăn. Tại cuộc đua cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019, chỉ vì HAGL đứng thứ 8 mà Văn Toàn đã không thể cạnh tranh được với Quang Hải của CLB Hà Nội.

Văn Toàn là 1 trong những trụ cột của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, dù không ghi bàn nhưng với khả năng đi bóng tốc độ của mình, ngôi sao sinh năm 1996 đã làm khổ hàng thủ của đối phương, tạo điều kiện để các đồng đội có thêm khoảng trống để triển khai bóng.

3 ứng cử viên nặng ký cho QBV Việt Nam 2019 là: Quang Hải, Hùng Dũng và Đoàn Văn Hậu. Rất khó để 1 cầu thủ nằm ngoài biên chế của Hà Nội có thể chen chân vào Top3, ngày cả trung vệ thép Quế Ngọc Hải, người không phổi Trọng Hoàng. Nếu xét thành tích  và đóng góp ở ĐTQG, rất nhiều cầu thủ xứng đáng được nhận QBV, nhưng cấp CLB thì tất cả đều lép vế với đoàn quân của bầu Hiển.

van-toan-xuat-sac-nhung-kho-co-qbv-1

Văn Toàn đã có 1 năm 2019 rất thành công, nhưng anh lại yếu thế trong cuộc đua tranh QBV Việt Nam 2019.

Mặc dù không có nhiều lợi thế để lọt TOP3 chung cuộc, nhưng Văn Toàn không hề buồn, khi anh vốn là mẫu cầu thủ vì lợi ích tập thể hơn 1 danh hiệu cá nhân. Có lẽ, QBV trong lòng NHM phố núi đã đủ để Văn Toàn hạnh phúc. Hiện tại, V-League vẫn chưa diễn ra và vòng loại World Cup sẽ quay lại vào cuối tháng 3/2019, nên Văn Toàn đang được tận hưởng kỳ nghỉ bên người thân. Được biết, Văn Toàn đã từ chối lời mời sang Tây Ban Nha thử việc để tập trung chiến đấu cùng HAGL ở mùa giải mới. Có lẽ, sau nhiều năm vật lộn với cuộc chiến trụ hạng, HAGL sẽ có màn trở lại ngoạn mục vào năm 2020.

Để theo dõi những tin tức mới nhất về Văn Toàn, hãy truy cập IBONGDA.LIVE mỗi ngày.

Bảng xếp hạng