ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Vắng Lee Nguyễn, TP.HCM ‘lộ nguyên hình’ thành đội bóng nghiệp dư, đá như gà mắc tóc

09:53 29/03/2021

Với việc Lee Nguyễn bị chấn thương, phải rời sân sớm, TP.HCM đã ‘lộ nguyên hình’ thành đội bóng đá như gà mắc tóc. 

‘Tôi là fan bóng đá thành phố HCM mà thấy cả 2 đội đại diện thi đấu tinh thần bạc nhược, lối chơi rời rạc, thiếu bản sắc. Ít nhất năm ngoài còn lầy sự thực dụng làm nền tảng cho lối chơi sau này, nhưng năm nay là sự thụt lùi khó hiểu khi đầu tư nhiều như vậy. Đề nghị các vị thay đổi, giữ gìn hình ảnh bóng đá thành phố’. 

Lee Nguyễn trong màu áo TP.HCM.

‘Sao không trao băng đội trưởng cho Lee Nguyễn nhỉ. Cả đội thấy có ai xứng hơn. Phải Lee là đội trưởng từ chiến thuật tới tinh thần, thì chắc mới khá nổi. Dù gì thì cầu thủ nội của TP.HCM cũng mới đá 2, 3 mùa là căng. Chả ai gọi là lão làng để làm đội trưởng theo kiểu ở đội lâu năm cả, mà nói chung đầu tư bóng đá chụp giật kiểu clb đang làm thì đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt mãi thôi’. 

‘Tp. HCM kiểm soát bóng khá tốt, chủ trương lấy công bù thủ chính thức thất bại. Tiền đạo ngoại binh không sắc bén, hậu vệ toàn không kinh nghiệm, giá như họ giữ lại Diakite. Dù vậy thì HLV Polking cũng để lại dấu ấn bằng lối chơi bóng ngắn, kiểm soát tốt hơn so với chính họ những mùa trước, nhưng tính hiệu quả chưa cao, đây cũng là đặc điểm chung của lối chơi Brazil’. 

Vắng Lee Nguyễn, TP.HCM ‘lộ nguyên hình’ thành đội bóng nghiệp dư, đá như gà mắc tóc.

‘Mọi người nên bình tĩnh và chờ đợi vào thời gian tới. Mùa giải cũng chỉ mới khởi động thôi. CLB TPHCM mong ban huấn luyện và toàn đội cố gắng đoàn kết vượt qua khó khăn và thách thức trong thời gian này. Trận đấu tiếp chúc toàn đội có 3 điểm dành thắng lợi để củng cố tinh thần để vững bước về phía trước’.

Hãy đến với Ibongda TV để xem trực tiếp bóng đá mãn nhãn nhất.

Bảng xếp hạng