ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Vì nền bóng đá Việt Nam trong sạch, VFF cần tống cổ ‘đồ tể’ Ngô Hoàng Thịnh ngay và luôn

14:44 24/03/2021

Với hành vi phi thể thao của mình, Ngô Hoàng Thịnh bị xem là ‘đồ tể’, cần loại bỏ khỏi nền bóng đá Việt ngay và luôn.

‘Quá nghiệt ngã cho Chip, một cầu thủ tài đức,chuyên tâm tập luyện và đang là trụ cột không thể thay thế của đội tuyển. Nếu nói đó là bóng đá thì thứ bóng đá đó là của loài súc vật. Bóng đá của người với người thì pha đó chỉ đơn giản là phạm lỗi chiến thuật sau khi Hoàng Thịnh dâng cao rời khỏi vị trí. Nhưng không hiểu lý do gì mà phải lao vào quả bóng rồi dùng gầm giày đốn hạ như thế. Nghĩ mà thấy quá tiếc cho Dũng chip, gia đình sau lưng,sự ổn định cả về phong độ lẫn vị trí trong đội tuyển và CLB. Giờ phải nằm 1 chỗ với cái chân không lành lặn’.

Ngô Hoàng Thịnh phạm lỗi thô bạo khiến Hùng Dũng gãy chân.

‘Cần loại bỏ vĩnh viễn Hoàng Thịnh ra khỏi đời sống bóng đá để làm gương cho những cầu thủ có lối đá thô bạo và triệt hạ. Nếu không thì sẽ còn nhiều cái chân gãy như Hùng Dũng’.

‘Vì nền bóng đá Việt Nam trong sạch, VFF cần tống cổ ‘phản tặc’ Ngô Hoàng Thịnh ngay và luôn. Hôm rồi thấy mấy cầu thủ Việt Nam bị chấn thương đã khỏi hết, nay thấy cu Văn Đức đá như lên đồng, thấy vui vì lực lượng đội tuyển mạnh ở vòng loại sắp tới. Thế nhưng xem quả Hùng Dũng vỡ mộng luôn’.

VFF cần tống cổ ‘đồ tể’ Ngô Hoàng Thịnh ngay và luôn.

‘Phải công nhận một điều gần như các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA đá rất rắn, đá xấu và tranh chấp quá mức cần thiết. Thường gây ra các vụ chấn thương kinh hoàng như pha phi chân của Huy Hoàng vào Samson, vô tình khiến mình bị thương ở đầu. Pha đạp gãy chân đối thủ của Văn Khánh thời đá cho U19 Việt Nam. Pha đạp gãy ống đồng Anh Hùng của Đình Đồng. Ngọc Hải có pha gây chấn thương kinh hoàng, khiến Anh Khoa phải giải nghệ sớm và bây giờ là Hoàng Thịnh’. 

Cập nhật tin tức bóng đá nóng hổi tại Ibongda TV.

Bảng xếp hạng