ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Vì sao Công Phượng chỉ được vào sân ở hiệp 2?

19:58 16/11/2019

Nếu những ai đem việc Công Phượng chỉ được vào sân trong hiệp 2 để chỉ trích, thì chứng tỏ rằng họ chẳng biết gì về bóng đá, chứ nói gì đến việc chê bai Công Phượng.

vi-sao-cong-phuong-chi-duoc-vao-san-o-hiep-2

Nếu các bác để ý kỹ sẽ thấy khi Công Phượng vào sân thì 2 trung vệ của UAE không dám dâng cao như trước. Họ biết sự nguy hiểm của Công Phượng. Hàng thủ UAE đã bị vắt kiệt sức là cơ hội tốt cho Công Phượng thể hiện

Có lẽ, dư âm trận thắng UAE vẫn còn, khi người ta vẫn lôi đề tài Công Phượng ra để bàn tán. Xét về góc độ báo chí, Công Phượng luôn được tôn trọng và ghi nhận công lao. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn có rất nhiều bình luận chỉ trích tiền đạo 24 tuổi. Mới đây, nick name Đường Ngọc Sơn đã có những chia sẻ về lý do vì sao Công Phượng chỉ được ra sân ở hiệp 2 trận gặp ĐT UAE. 

Trích đoạn chia sẻ: “Sau trận đấu cảm xúc đêm qua chắc hẳn có nhiều người vẫn chê trách Công Phượng. Em tin có nhiều người yêu và cũng lắm người ghét Công Phượng vì những lý do khác nhau. Với 21 năm xem đá bóng và mấy năm chơi FM ( football manager ) em xin phép phân tích chút về Công Phượng trong trận này cho các bác có cái nhìn khách quan hơn về vai trò của Công Phượng trong trận đấu. Em không phải fan Công Phượng và  việc yêu ghét vẫn là của các bác.

Đầu tiên phải nói rằng trong số các tiền đạo của đội tuyển Việt Nam hiện nay chẳng có ai có kỹ thuật cá nhân tốt như Công Phượng và không có tiền đạo nào mang lại nhiều cảm xúc khi đi bóng như em ấy. Nhưng tại sao Công Phượng lại không được đá ngay từ đầu mà phải qua hiệp mới được tung vào sân ?

Thứ  nhất : Công Phượng hiện không có phong độ tốt, lựa chọn Công Phượng đá chính sẽ là không công bằng cho các tiền đạo khác.

Thứ 2 : Trong chiến thuật phòng ngự phản công thì Tiến Linh phù hợp hơn vì cậu ta đang có phong độ tốt, tốc độ nhanh hơn Anh Đức và khả năng tì đè tranh chấp tốt hơn Công Phượng.

vi-sao-cong-phuong-chi-duoc-vao-san-o-hiep-2-2

Nếu những ai đem việc Công Phượng chỉ được vào sân trong hiệp 2 để chỉ trích, thì chứng tỏ rằng họ chẳng biết gì về bóng đá, chứ nói gì đến việc chê bai Công Phượng.
 

Thứ 3 : Khi UAE chơi thiếu quân họ sẽ mất nhiều sức hơn bình thường. Cộng với việc đang bị dẫn khiến họ phải dâng cao. Tung Công Phượng lúc này sẽ rất hiệu quả. Nếu các bác để ý kỹ sẽ thấy khi Công Phượng vào sân thì 2 trung vệ của UAE không dám dâng cao như trước. Họ biết sự nguy hiểm của Công Phượng. Hàng thủ UAE đã bị vắt kiệt sức là cơ hội tốt cho Công Phượng thể hiện. Và dù không ghi được bàn thì việc càn quấy này sẽ khiến cho UAE khó tấn công hơn và lúc này tác dụng phòng ngự của Công Phượng mới có hiệu quả. Vậy là một công đôi việc.

 IBONGDA.LIVE sẽ gửi đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về Công Phượng.

 

Bảng xếp hạng