ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Việt Nam có phải nơi cuối cùng của thầy Park gắn bó?

22:26 01/01/2020

Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc trước khi cùng tuyển U23 Việt Nam sang Thái Lan tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo cho biết đã đến lúc ông nghĩ đến chuyện về hưu vào một ngày nào đó.

 

Mặc dù trong quãng thời gian hơn 2 năm đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo gặt hái được rất nhiều thành công nhưng ông vẫn luôn giữ cho mình sự khiêm tốn và giản dị như ngày đầu. Nói chính xác hơn là nhà cầm quân người Hàn không đặt nặng vấn đề về tiền bạc cũng như không quan trọng về chuyện danh tiếng. Ông cũng đã xác định rõ mục tiêu của mình trong tương lai khi không thể tiếp tục sự nghiệp HLV bóng đá.

viet-nam-co-phai-noi-cuoi-cung-cua-thay-park-gan-bo

HLV Park Hang-seo cho biết đã đến lúc ông nghĩ đến chuyện về hưu vào một ngày nào đó

HLV Park Hang-seo đã chia sẻ với tờ Chosun của Hàn Quốc rằng ông không mấy quan tâm đến sự nổi tiếng của mình tại Việt Nam, ông chỉ muốn sống một cách bình thường: “Cuộc đời của một HLV được định đoạt bởi thắng hoặc thua trong 90 phút. Tôi cố gắng sống một cách bình thường vì tôi biết sự nổi tiếng chỉ như làn khói”.

Sau những thành công gặt hái được cùng với bóng đá Việt Nam ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, việc HLV Park Hang-seo nghĩ đến chuyện nghỉ hưu cũng là điều rất dễ hiểu. Ông cũng bày tỏ mong muốn kết thúc cuộc sống bóng đá của mình ở Việt Nam: “Tôi sẽ kết thúc cuộc sống bóng đá của mình tại Việt Nam. Đã đến lúc tôi phải nghĩ tới chuyện nghỉ hưu vào một ngày nào đó”.

viet-nam-co-phai-noi-cuoi-cung-cua-thay-park-gan-bo

HLV Park Hang-seo luôn áp ủ những dự định đầy tâm huyết cho bóng đá Việt Nam

Bên cạnh đó nhà cầm quân người Hàn cũng cho IBONGDA LIVE hay khi không làm công tác huấn luyện nữa thì ông sẽ chuyển tới làm việc ở một học viện hoặc một nơi nào đó mà có thể bồi dưỡng kiên thức cho các thế hệ cầu thủ trẻ của Việt Nam. Rõ ràng, HLV Park Hang-seo luôn áp ủ những dự định đầy tâm huyết cho bóng đá Việt Nam. Hiện tại ông cũng đang dồn rất nhiều công sức cho tuyển U22, U23 và tuyển quốc gia Việt Nam mặc dù gặp phải rất nhiều khó khăn, áp lực.

Để có thể thực hiện được mục tiêu cùng tuyển U23 Việt Nam lập được kỳ tích tại Thường Châu giải U23 châu Á như năm xưa là cực kỳ khó khăn đối với thầy trò HLV Park Hang-seo. Nhà cầm quân người Hàn cũng thừa nhận ông đang gặp phải nhiều áp lực khi dẫn dắt các cầu thủ thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á và trước mắt chỉ có thể đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng mà thôi: “Trước mắt tôi cứ đặt mục tiêu qua vòng bảng. Còn khi vào vòng đấu loại trực tiếp rồi, không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Bảng xếp hạng