ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Việt Nam có sai khi để lộ danh sách ĐTVN gặp Thái Lan quá sớm?

15:42 22/08/2019

Với bản danh sách 26 cầu thủ trong đó có 2 cầu thủ bị chấn thương, đội tuyển Việt Nam gần như đã “chốt” danh sách trước gần nửa tháng cho người Thái biết về những cái tên sẽ có mặt trong trận đấu mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022. Có phải chúng ta đã bị “hớ” khi phơi bày lực lượng quá rõ trước đối thủ?

Trong cùng một ngày, cả Thái Lan và Việt Nam đều thông báo về danh sách sơ bộ tham dự vòng loại World Cup 2022. Nhưng điều đáng nói là trong khi đội tuyển Việt Nam để lộ danh sách gồm 26 cầu thủ bao gồm cả 2 “thương binh” là Đoàn Văn Hậu và Trọng Hoàng thì Thái Lan lại đưa ra bản danh sách có đến 33 cầu thủ. Với số lượng cầu thủ được chọn đông như vậy, tuyển Việt Nam sẽ rất khó đoán được danh sách rút gọn của họ như thế nào vì đến cả chân sút quan trọng như Dangda còn bị HLV Nishino gạch tên thì không biết ai sẽ là người được chọn.

viet-nam-co-sai-khi-de-lo-danh-sach-dtvn-gap-thai-lan-qua-som

Danh sách 33 cầu thủ của ĐT Thái Lan khiến thầy Park khó đoán được đội hình chính 

Ít nhất là từ giờ cho đến khi bản danh sách cuối cùng được chốt, HLV Park Hang-seo cũng khó mà đoán được bộ khung cầu thủ của Thái Lan như nào, họ sử dụng lối chơi ra sao dưới sự dẫn dắt của một nhà cầm quân nhiều kinh nghiệm như ông Nishino.

>>> Xem trực tiếp các trận đấu HOT tối nay <<< 

Ngược lại, tuyển Việt Nam với 26 cầu thủ quen thuộc được chọn với hai cầu thủ chấn thương đang bỏ ngỏ khả năng ra sân là Văn Hậu và Trọng Hoàng gần như đã phơi bày cho Thái Lan biết về lực lượng được rút gọn trước cả nửa tháng. Vị trí thủ hàng tiền vệ trung tâm với 5 cái tên tiêu biểu là Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Xuân Trường, Tuấn Anh gần như là chắc chắn được giữ nguyên. Vị trí khung thành với hai cái tên Đặng Văn Lâm và Nguyên Mạnh cũng được xem là đã “chốt”.

viet-nam-co-sai-khi-de-lo-danh-sach-dtvn-gap-thai-lan-qua-som

Tuyển Việt Nam gần như đã công bố danh sách rút gọn trước Thái Lan 

Rõ ràng việc để lộ bản danh sách quá sát là một thiệt thòi lớn của đội tuyển Việt Nam bởi Thái Lan hoàn toàn có thể dựa vào đó để nghiên cưu và bắt bài ngay từ lúc này thay vì phải chờ đợi đến khi HLV Park Hang-seo công bố bản danh sách rút gọn cuối cùng . Người Thái khôn ngoan hơn khi tung hỏa mù với 33 cầu thủ, họ vẫn đang giấu những cái tên quan trọng và chỉ để xuất hiện vào những phút cuối nhằm tạo nên sự bất ngờ.

>>> Soi kèo cùng chuyên gia ibongdatv <<< 

Thái Lan với lợi thế thi đấu trên sân không phải di chuyển đi lại sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu lối chơi và con người của tuyển Việt Nam hơn. Vậy mới thấy tuyển Việt Nam đã đi sai 1 bước khi để lộ lực lượng một cách khá đầy đủ quá sớm. Bây giờ chúng ta chỉ còn có thể trông cậy vào tài xoay chuyển của HLV Park Hang-seo, hy vọng rằng đây không phải là sự vô tình mà là một trong những chiến lược của thầy Park nhằm tạo ra sự bất ngờ nào đó trong trận đấu ngày 5/9 trên đất Thái.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

 

Bảng xếp hạng