ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Võ sĩ Việt Nam khóc nức nở vì bị cướp HCV trắng trợn ở SEA Games

11:44 04/12/2019

Nữ VĐV xinh đẹp Nguyễn Thị Cúc của môn võ gậy đã bật khóc tức tưởi vì bị nước chủ nhà cướp Huy chương vàng trắng trợn

vo-si-viet-nam-khoc-nuc-no-vi-bi-cuop-hcv-trang-tron-o-sea-games

Võ sĩ Việt Nam khóc nức nở vì bị cướp HCV trắng trợn ở SEA Games

Nguyễn Thị Cúc đã tỏ ra rất tức giận và cay đắng khi bị xử thua một cách trắng trợn trước VĐV chủ nhà Philippines ở chung kết nội dung gậy mềm, hạng trên 60kg môn võ gậy. NHM Việt Nam đã không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến nữ VĐV xinh đẹp Nguyễn Thị Cúc rơi nước mắt trong lúc chờ nhận huy chương. Bởi lẽ, cô đã bị cướp mất tấm huy chương vàng danh giá cho Tổ Quốc.

Cụ thể, Nguyễn Thị Cúc đã thất bại trước Abegail Abad ở trận chung kết, nhưng chiến thắng của nữ VĐV chủ nhà lại theo 1 cách không công bằng vì trọng tài đã cố tình xử ép.

"Trong hiệp một, tôi có pha ra đòn trúng chân đối phương nhưng không được tính điểm. Khi hiệp đấu kết thúc, tôi nhìn thấy kết hoà 0-0. Nhưng khi ra ghế chuẩn bị cho hiệp hai, tôi thấy bảng tỷ số nhảy 1-0 cho đối thủ. Tôi buồn khi không thực hiện được ước mơ mang HC vàng về cho đất nước. Tôi hứa nếu có cơ hội tham dự một giải arnis (võ gậy) nữa, tôi sẽ chiến thắng" - Nguyễn Thị Cúc chia sẻ.

vo-si-viet-nam-khoc-nuc-no-vi-bi-cuop-hcv-trang-tron-o-sea-games-1

Nữ VĐV xinh đẹp Nguyễn Thị Cúc của môn võ gậy đã bật khóc tức tưởi vì bị nước chủ nhà cướp Huy chương vàng trắng trợn

Trong một ngày bị trọng tài đối xử quá bất công, môn võ gậy của Việt Nam chỉ có được năm tấm Huy chương bách và 3 Huy chương đồng. Tính trong ngày 2/12, Philippines giành bảy trong tám HC vàng võ gậy. Điều này cho thấy sự bất cập của SEA Games 30, từ khâu tổ chức nghiệp dư cho đến tính minh bạch của cuộc thi. Trước đó, ở trận chung kết hạng trên 65kg của nam. Vương Thanh Tùng dẫn điểm VĐV chủ nhà Carloyd Tejada nhưng khi trận đấu còn 10 giây, trọng tài liên tục phất cờ cho điểm Tejada. Điều này đã khiến các CĐV Việt Nam rất ấm ức và liên tục đập gậy để phản đối quyết định khó hiểu của trọng tài. Ibongda.live sẽ cung cấp những câu chuyện đầy cảm động về SEA Games 30,

Bảng xếp hạng