ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Willian viết tâm thư rơi nước mắt chia tay Chelsea

09:29 10/08/2020

Và cuối cùng thì cái ngày mà fan Chelsea không hề mong chờ cũng đã tới. Sau 7 năm gắn bó, Willian đã chính thức nói lời chia tay đội bóng mà anh gắn bó hơn 7 năm qua. Bức thư từ đáy lòng của Willian đã lấy đi khá nhiều nước mắt từ fan hâm mộ.

Việc Willian không gia hạn với Chelsea là điều mà nhiều người đã biết. Dẫu vậy, vẫn có một số fan Chelsea mong Willian sẽ đổi ý và gắn bó lâu dài với The Blues. Tuy nhiên, mong ước của họ đã không thể trở thành hiện thực bởi chàng cầu thủ người Brazil đã có những kế hoạch mới cho tương lai chính mình. 

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Willian chính thức nói lời chia tay Chelsea.

Trên trang cá nhân Instagram, Willian đã có đôi dòng chia tay Chelsea:

"Một bức thư mở gửi tới người hâm mộ Chelsea

Đây là 7 năm tuyệt vời. Vào tháng 8/2013, khi tôi nhận được đề nghị từ Chelsea, tôi đã bị thuyết phục rằng đây chính là nơi tôi muốn đến. Ngày hôm nay, tôi chắc chắn rằng đó là quyết định đúng đắn nhất. Đã có rất nhiều khoảng thời gian hạnh phúc, đôi khi đau khổ, có cả những danh hiệu và không khí lúc nào cũng dữ dội.

Trên cả những danh hiệu, tôi học được nhiều thứ về bản thân mình ở đây. Tôi đã có một hợp đồng tuyệt vời, trở thành một cầu thủ tốt hơn, một con người tốt hơn. Với từng buổi tập, từng trận đấu, từng phút trong phòng thay đồ, tôi luôn luôn học hỏi.

Tôi rất biết ơn fan Chelsea vì cách chào đón nồng nhiệt ở Stamford Bridge và sự ủng hộ suốt những năm qua. Có những chỉ trích, điều rất bình thường trong bóng đá. Điều quan trọng là cả sự động viên lẫn chỉ trích đều dẫn tôi đến việc cống hiến tất cả trên sân tập và mỗi trận đấu, để luôn tự hoàn thiện bản thân đến tận những giây phút cuối cùng còn khoác áo Chelsea!

Đã đến lúc cần phải bước tiếp. Tôi sẽ rất nhớ những đồng đội của mình, sẽ nhớ mọi nhân viên, những người đã đối xử với tôi như con trai trong nhà. Và đương nhiên, tôi sẽ rất nhớ người hâm mộ. Tôi rời đi với cái đầu ngẩng cao, biết rằng mình đã mang về danh hiệu ở đây và luôn luôn cống hiến những gì tốt nhất cho màu áo Chelsea!
Từ tận đáy lòng, xin cảm ơn mọi người. Chúa phù hộ cho các bạn! Willian Borges da silva".

Người hâm mộ mãi nhớ những kỷ niệm của Willian tại Chelsea.

Theo nhiều nguồn tin, rất có thể bến đỗ tiếp theo của Willian sẽ là CLB Arsenal. Báo chí xứ sở Sương mù khẳng định cầu thủ 32 tuổi đã chấp nhận mức hợp đồng 3 năm cùng với mức lương 100.000 bảng/tuần tại Pháo thủ. Anh và gia đình mình sẽ vẫn có được cuộc sống ổn định ở London.

 >> Click xem thêm : Cập nhật lịch thi đấu bóng đá HOT nhất hôm nay <<

Bảng xếp hạng