ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Xét nghiệm Covid-19 liên tiếp 3 lần đều dương tính, huyền thoại MU buông lời tục tĩu

11:15 29/10/2020

Tiền đạo Cristiano Ronaldo bày tỏ sự giận dữ với cách xét nghiệm khiến anh dương tính với nCoV.

Mới đây, Ronaldo gây chú ý khi đăng lên Instagram, Facebook và Twitter tấm ảnh bản thân trong một diện mạo mới mẻ, kèm lời bình: "Tôi thấy ổn và khỏe mạnh. Cố lên Juventus". Vài phút sau, anh bình luận dưới chính bài đăng trên mạng xã hội của mình rằng: "PCR thật lố bịch".

Khán giả có thể cảm nhận được sự giận dữ của cựu sao MU khi một ngày trước đó anh được làm xét nghiệm theo phương pháp PCR. Theo đó các bác sĩ sẽ phết dịch hầu họng để làm xét nghiệm. Đến lần thứ 3, kết quả cho thấy anh vẫn dương tính với nCoV. Điều này đồng nghĩa với việc ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ lỡ đại chiến với đội khách Barca ở lượt thứ hai vòng bảng Champions League tối 28/10. Không có sự phục vụ của trụ cột quan trọng nhất đội bóng, Juventus chơi kém hiệu quả trông thấy và thua Barca với tỉ số 0-2.

Xét nghiệm Covid-19 liên tiếp 3 lần đều dương tính, huyền thoại MU buông lời tục tĩu

Ronaldo được phát hiện dương tính với Covid-19 hôm 13/10, khi tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Hiện anh vẫn đang phải thực hiện chế độ cách ly nghiêm ngặt.

Sau đây là một số bình luận của khán giả:

“Ăn chơi, phớt lờ cách ly, xét nghiệm vẫn dương tính nhưng lại kêu gào cơ quan y tế lố bịch. Lố bịch sao bằng pha ăn mừng quả Pen nâng tỉ số lên 4-1 khi trận đấu còn khoảng 1 phút thì kết thúc, rồi ăn mừng như thể vừa lập siêu phẩm quyết định”.

“Từ bản thân đến người nhà đều xem thường dịch bệnh và tính mạng. Lố bịch là các người đấy”.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo bày tỏ sự giận dữ với cách xét nghiệm khiến anh dương tính với nCoV.

“Lố bịch? Vậy phải ra âm tính thì mới không lố bịch à? Em thì nói xét nghiệm PCR lố bịch, chị thì nói COVID-19 là trò lừa đảo lớn nhất từng thấy. Thật sự bó tay”.

“Hơn một triệu người đã chết chỉ trong mấy tháng và vẫn có những người vì lợi ích cá nhân mà cho rằng Covid-19 là lừa đảo, thật hài hước”.

“Hay thật. Không ai muốn mắc bệnh cả, nhưng khi đã mắc bệnh thì làm ơn tuân thủ những quy định để không ảnh hưởng đến người khác”.

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng